85+ MẪU TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐẸP MÊ LY CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG TRONG GIA ĐÌNH

Mẫu tranh dán tường phòng ngủ đang ngày càng trở nên đa dạng mẫu mã và chất lượng hơn. Đó cũng chính là lý do nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng vật liệu này trong trang trí phòng ngủ. Cùng HALO tìm hiểu cách lựa chọn tranh dán tường phòng ngủ đúng chuẩn và các mẫu đang thịnh hành nhất hiện nay nhé! 
 

Tranh dán tường phòng ngủ là gì?

Tranh dán tường là một loại vật liệu nội thất dùng để dán lên các diện tường hoặc trần với mục đích trang trí. Mẫu tranh dán tường phòng ngủ rất đa dạng về họa tiết/hoa văn, chất liệu và bề mặt. Đồng thời rất dễ thay thế. Từ đó, gia chủ có thể nhanh chóng thay đổi diện mạo phòng ngủ khi cần thiết.


giấy dán tường phòng ngủ giá rẻ

Mẫu tranh dán tường phòng ngủ đẹp

Ưu điểm của tranh dán tường phòng ngủ so với những phương pháp khác

Không phải tự nhiên mà rất nhiều chủ nhà lại yêu thích mẫu giấy dán tường phòng ngủ. So với những phương pháp khác như sơn trơn, phào chỉ, ốp lát,…, đây là 04 ưu điểm khi sử dụng tranh dán tường.

Hoa văn mẫu mã đa dạng

Vì có thể in ấn hàng loạt nên chủ đề cho tranh dán tường vô cùng đa dạng. Từ vân đá, vân gỗ, họa tiết lặp lại cho tới các họa tiết loang, tranh ảnh, hoa lá, con vật. Không dừng lại ở đó, tranh dán tường phòng ngủ còn đa dạng về chất liệu. Các chất liệu như lụa kim sa, vải canvas, vải lụa hay tranh dán tường nổi cũng ngày càng được ưa chuộng, đem lại cảm quan chân thực hơn cho người dùng.

giấy dán tường phòng ngủ đẹp

Mẫu mã đa dạng của tranh dán tường

Dễ dàng thay mới 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của tranh dán tường chính là dễ dàng thay đổi. Sau 1 – 2 năm, nếu bạn đã thấy nhàm chán với màu sắc phòng ngủ; chỉ cần bóc lớp tranh cũ và thay bằng lớp tranh mới là mọi việc đều được giải quyết.

Một mẫu giấy dán tường đẹp sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ

Tranh dán dễ dàng thay mới khi cần thiết 

Bảo vệ tường ẩm mốc

Một trong những lí do chủ nhà tìm đến tranh dán tường thường là để hạn chế ẩm mốc tường hoặc che phủ phần tường đã bị mốc. Đặc biệt là với nhà phố, vốn xây trên nền đất đã dễ nồm ẩm. Ngoài ra, nhà phố trong quá trình xây dễ bị vướng tường nhà bên nên không thể làm triệt để vấn đề chống thấm bên ngoài.
 
Giấy dán tường có thể dùng để che phủ diện tường bị ấm mốc
Tranh dán tường có thể dùng để che phủ diện tường bị ấm mốc

Giá thành tương đối rẻ

Bất kỳ loại vật liệu nào cũng có giá thành từ cao tới thấp, tương xứng với chất lượng. Tuy nhiên, nhìn chung thì tầm giá của tranh dán tường sẽ rẻ hơn so với sử dụng ốp lát. Đây là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn phòng ngủ trông thu hút, chi tiết hơn nhưng không đủ chi phí.

Trang trí mảng đầu giường đẹp với giấy dán tường
So với các phương pháp ốp thì tranh dán tường có chi phí rẻ hơn nhiều
 

Một số mẫu tranh dán phòng ngủ đẹp tại HALO 

 

murales de pared Flores y colibríes u59610
 

 
murales de pared trópicos y aves u50468v1
 
 
 
murales de pared Atmósfera, planta y naturaleza u19485
 
 
 
 
 
 
 
Tham khảo thêm tại: Tranh Dán Phòng Ngủ 
 
Hy vọng những chia sẻ trên đây của HALO sẽ giúp bạn tìm được mẫu tranh dán tường phòng ngủ ưng ý. Sau cùng, việc thiết kế và thi công vẫn nên giao cho một đơn vị trọn gói chuyên nghiệp nếu bạn muốn đảm bảo kết quả tốt nhất và tính đồng bộ trong căn nhà. Liên hệ HALO để được tư vấn nhé!